Bạn đang tìm xưởng may áo thun Polo, Tshirt giá gốc uy tín chất lượng tại Hà Nội???

Xưởng may Paltex sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy! Xưởng may áo thun ở đâu hàng đẹp làm theo mẫu local giá rẻ nhưng phải chuẩn. Paltex đồng hành cùng bạn xây dựng thương hiệu áo Polo – Tshirt – bộ đồ nỉ nam nữ.

Tại xưởng may Paltex với nhiều kiểu thiết kế, chất liệu vải đa dạng. Áo Polo có nhiều thiết kế: Áo Polo cổ Dệt áo Polo thiết kế cổ dệt phối kẻ, polo mắt chim, polo cổ vải chính,

Áo Tshirt: in chuyển nhiệt,  in Cao Thành,  In Cham  xưởng sản xuất gia công Paltex chính là sự lựa chọn lý tưởng cho shop hay thương hiệu của bạn.

Hình ảnh CEO tiếp khách hàng Nhật đến xưởng Paltex

1. Tại sao lên đặt may sản xuất áo thun Polo tại xưởng may Paltex???

Với hơn 15 kinh nghiệm gia công sản xuất cho các thương hiệu nổi tiếng Việt Nam như Aristino, Savanni, Lucibeauty, Caluci,  Daizio,  Matal, Yody……xưởng may mặc Paltex không quá khó khăn để chinh phục các nhãn hàng thời trang thiết kế nội địa bằng chất lượng sản xuất và dịch vụ vượt kỳ vọng tại xưởng may Paltex.

Mang lại giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là sứ mệnh của Paltex

Dù là món quần áo trị giá vài trăm đô la hay Việt Nam đồng. Các đơn hàng lớn nhỏ đều được vận hành cùng một hệ thống chuyên nghiệp, không chỉ duy trì hoạt động kinh doanh và vị trí ổn định. Toàn bộ các sản phẩm do xưởng may Paltex sản xuất đều được tuân thủ quy trình sản xuất giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn đã cam kết với khách hàng.

Ngoài lợi thế về nguồn nhân công may kinh nghiệm tay nghề cao và gắn bó lâu năm xưởng may Paltex, còn có đội ngũ QC kỹ thuật có tính chuyên môn cao chuyên  kiểm soát hàng hóa.

Là một xưởng may gia công với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc xưởng may Paltex: Với hơn 100 thợ may chuyên nghiệp và lành nghề luôn cải tiến quy trình sản xuất.

Paltex cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khi đặt sản xuất:

1.1. Một sản phẩm chất lượng nhất

1.2. Hai giá cả tốt nhất

1.3. Ba chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất

1.4. Bốn mẫu mã cập nhật mới nhất trong xu hướng thị trường.

2. Quy trình sản xuất áo thun Polo tại xưởng may Paltex.

Để sản xuất ra một chiếc áo thun đẹp chất lượng và bắt kịp xu hướng,  xưởng sản xuất phải thực hiện một quy trình khép kín từ khâu chọn vải đến khâu kiểm định đóng gói. Đây là bộ quy trình với rất nhiều công đoạn khác nhau.

Dưới đây Paltex xin chia sẻ với các bạn Quy trình sản xuất áo thun chi tiết.

Quy trình sản xuất áo thun

 2.1 Duyệt vải và mẫu thiết kế.

Khâu chọn vải kĩ lưỡng và duyệt thiết kế trên sự lựa chọn của khách hàng

Để sản xuất áo thun sẽ bắt đầu từ khâu Chọn vải và thiết kế,  tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng và tùy vào đặc trưng khí hậu của từng mùa hay từng địa điểm nhất định mà khách hàng sẽ hướng tới.

Khách hàng đến trực tiếp văn phòng Paltex Chọn vải theo bảng vải Paltex có hoặc đưa bề mặt vải mẫu sống khách hàng mong muốn làm để Paltex sẽ chọn đúng chất liệu vải.

Khách hàng duyệt sẽ có buổi duyệt vải và duyệt mẫu, khi đã thống nhất mới đưa vào sản xuất. Bên cạnh đó Paltex có đội ngũ nhân viên thiết kế theo yêu cầu của khách hàng sẽ tư vấn cho khách hàng các mẫu thiết kế bắt kịp xu hướng thời trang và mang tính ứng dụng cao.

Trong quá trình vải về Paltex luôn bám sát chất lượng vải, test chất lượng màu vải và bề mặt vải, test trọng lượng để xem đã đạt tiêu chí Khách hàng yêu cầu và đạt chuẩn để may áo Polo chưa.

2. 2 Trải vải để sản xuất áo thun hay bất cứ áo nào.

Hình ảnh minh họa trải vải trong quá trình sản xuất áo thun

Vải được các nhà vải tạo thành từ cây vải với khổ vải 1m2, 1m6,  1m8……Để thực hiện sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành trải vải để cắt vải ở một bề mặt bằng phẳng. Xưởng may gia công Paltex sẽ chồng các tấm vải lên nhau để cắt. Cách này vừa tiết kiệm thời gian vừa làm cho các tấm vải cắt được đều nhau

Công nhân của chúng tôi sẽ phải canh giữ cho các vị trí mép vải đều nhau phẳng phiu trước khi tiến hành cắt vải.

2.3 Lên sơ đồ và cắt vải.

Lên sơ đồ chuẩn bị cho quá trình cắt sản xuất tại xưởng áo thun Polo Paltex

Để tiếp tục quy trình sản xuất áo thun hoàn chỉnh sau khi dùng vải lên mẫu thiết kế và trải vải, bộ phận kỹ thuật ra sơ đồ của chúng tôi sẽ vẽ một sơ đồ cắt.

Khi cắt thì các lớp vải chồng lên nhau phẳng phiu trên một bề mặt chúng tôi vẽ sơ đồ lên vải và thực hiện các bằng máy cắt vì sản xuất số lượng lớn nên chúng tôi sẽ cắt bằng máy sử dụng máy cắt cũng làm cho các đường cắt được gọn hơn đều nhau hơn và chính xác hơn.

2. 4 Phân loại

Phân loại size sau quá trình sản xuất tại Paltex

Đây là công đoạn khá quan trọng trong quá trình may áo thun. Công đoạn này cần chính xác tuyệt đối bởi vì liên quan đến các bộ phận của từng chiếc áo các bộ phận cùng size với nhau sẽ được xếp cùng nhau để tránh nhầm lẫn.

2.5 In mẫu thiết kế

Hình ảnh minh họa sản phẩm in – thêu theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi được phân loại các bộ phận của áo theo từng size,  chúng sẽ được đem đi in theo thiết kế đã được lên trước đó theo yêu cầu của khách hàng.

Khi tư vấn cho khách hàng chúng tôi đã tư vấn kỹ các kiểu in tùy vào từng họa tiết chất liệu cũng như yêu cầu đặc trưng của dòng sản phẩm. Khi đã xác định kiểu In – thuê, chúng tôi sẽ tiến hành in- thêu hàng loạt.

Sau khi In – thêu xong bộ phận sản xuất sẽ kiểm tra lại và loại bỏ những sản phẩm In- thêu chưa đạt tiêu chuẩn để chuyển sang công đoạn tiếp theo.

2.6 Công đoạn may áo

Công đoạn may trong quá trình sản xuất áo thun tại xưởng áo thun

Đây là công đoạn rất quan trọng trong quá trình sản xuất áo thun từ a đến z. Sau khi qua công đoạn In – thêu các bộ phận của chiếc áo thun sẽ được tập hợp lại theo từng size để tránh nhầm lẫn.

Sau đó sẽ đính mác –  logo và các phụ kiện đi kèm theo yêu cầu của khách hàng hay theo thiết kế của sản phẩm. Cuối cùng trong công đoạn này là lắp ráp để cho ra đời một chiếc áo hoàn chỉnh.

2.7 Kiểm tra chất lượng.

Kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất áo thun

Sau khi chiếc áo được may hoàn thành nhân viên kiểm tra chất lượng (QC) sẽ kiểm tra lại chiếc áo một cách kỹ càng:

– Về đường kim mũi chỉ,

– Màu sắc của các hình thêu có sắc nét hay không có đúng mẫu thiết kế hay không?

– Kiểm tra thông số áo dựa trên bảng tiêu chuẩn kỹ thuật có bị lỗi gì không?

– Quy trình kiểm tra đầu truyền – giữa truyền – cuối truyền nếu chiếc áo bị lỗi sẽ được loại ra ngoài.

2. 8 Hoàn thiện sản phẩm.

Hoàn thiện sản phẩm trong quá trình sản xuất áo thun

Sau khi may áo xong sẽ không tránh khỏi tình trạng thừa chỉ ở các đường may hoặc áo bị nhăn. Do đó việc tiếp theo cần làm sẽ cắt chỉ thừa, là ủi chiếc áo.

Tiếp theo chiếc áo được gấp lại và cho vào bao bì nhãn dán đây cũng là công đoạn cuối cùng trong quy trình sản xuất áo thun chi tiết.

2. 9 Đóng gói và giao hàng.

Khâu cuối hoàn thiện đóng gói và chuẩn bị giao hàng trong quá trình sản xuất áo thun

Quy trình may áo thun Polo đến đây sẽ khép lại và sẽ được phân loại theo từng size và kiểm tra số lượng xem có đúng với số lượng khách hàng đã đặt hay không?  Sau đó sẽ được xếp gọn cho vào thùng – tải để đóng gói và giao đến cho khách hàng.

Xưởng may Paltex chuyên sản xuất dòng hàng dệt kim:  áo Polo, áo phông các loại (áo thun) bộ đồ nỉ nam nữ, quần sịp nam, quần chim trẻ em, buôn Vải nhập khẩu từ nhiều mẫu mã khác nhau.

Xưởng may Paltex sẽ là người bạn đồng hành uy tín nhất của bạn trong kinh doanh và nguồn hàng sản xuất áo.

———

Liên hệ với hotline 0975888816 (CEO Nguyễn Vân Loan) hoặc 09788 9336 (GĐ điều hành) để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất

Web sản phẩm công ty https://palvin.vn/

Web xưởng sản xuất https://paltex.com.vn/

Kênh youtube xưởng Paltex: https://www.youtube.com/channel/UC9QhD2R6xJ8gCOqCV86_cfw