Câu chúc Giáng Sinh hay và ý nghĩa nhất.

Không khí Giáng sinh 2023 đang dần ngập tràn trên khắp các ngõ ngách, các con phố. Mặc dù, Giáng sinh không phải là một dịp lễ truyền thống của Việt Nam, nhưng đối với người Công Giáo thì đây làm một ngày lễ mang ý nghĩa quan trọng. Vào dịp giáng sinh ngoài những món quà, đừng quên gửi tặng người thân bạn bè những lời chúc hay nhất nhé.

Dành tặng người thân, bạn bè những lời chúc giáng sinh tốt đẹp nhất!

1 Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa dành cho mọi người, bố mẹ

Lời chúc Giáng sinh dành cho mọi người, bố mẹ

1.1 Chào mùa đông mùa se lạnh nhất của năm, mùa của sương mù nhiều hơn những ngày bình thường. Chào nhé! Giáng sinh yêu thương cận kề.

1.2 Merry Christmas. Chúc mọi người có thật nhiều niềm vui với bạn bè, người thân trong ngày lễ Giáng sinh này nhé.

1.3 Chúc tất cả mọi người, bạn bè một mùa Giáng sinh Anh Lành – Ấm Áp- Hạnh Phúc- Sung Túc – Bình An.

1.4 Merry Christmas! Con chúc bố mẹ của con có đêm Noel vui vẻ, hạnh phúc và sống thật mạnh khỏe. Chúng con suốt đời sẽ nhớ ơn công sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ. Chúng con yêu bố mẹ nhiều.

1.5 Dù đi đâu và làm gì, con đều mang trong mình ký ức về mẹ. Cảm ơn mẹ đã trở thành mẹ của con. Giáng sinh vui vẻ nhé mẹ yêu.

1.6 Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. MERRY CHRISTMAS

1.7 Merry Christmas. Chúc mọi người mùa Giáng sinh vui vẻ và ấm áp.

1.8  Con chúc bố mẹ và cả gia đình mình có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp. Chúc cả gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

2 Những lời chúc Giáng sinh dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Những lời chúc giáng sinh cho bạn bè ý nghĩa nhất

2.1 Chúc bạn luôn bình an vui vẻ,và những điều tốt đẹp nhất của kỳ nghỉ này mang tới. Mong rằng khoảng thời gian tuyệt vời dành cho gia đình sẽ mang lại niềm vui cho bạn kéo dài đến suốt đời

2.2 Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng Sinh và năm mới ấm áp nhất. Nguyện xin Chúa sẽ ban phúc lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng Sinh năm nay!

2.3 Một mùa Giáng sinh nữa lại đến. Có thể ngôi nhà của bạn tràn ngập tiếng cười, mãn nguyện, hài hòa và nhiều yêu thương là điều ước tôi dành cho bạn trong mùa Giáng sinh năm nay.

2.4 Chúc bạn một mùa Giáng sinh An Lành, Hạnh Phúc bên người thân và người mình thường.

2.5 Chúc chị với một mùa Giáng sinh đầy những khoảnh khắc đặc biệt , bình yên hạnh phúc, vui vẻ bên người thân

2.6 Chúc bạn một mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui. Chúc cho những ngày nghỉ lễ của bạn sẽ được trải qua trong tiếng hoan hô và những khoảnh khắc khó quên. Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời trong Giáng sinh này!

2.7 Chúc bạn có mùa Giáng sinh An Lành, tràn ngập yêu thương!

2.8 Merry Christmas! Hy vọng rằng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với bạn. Cũng mong rằng sự vui vẻ và ấm áp của đêm Giáng sinh sẽ luôn bên bạn mỗi ngày. Chúc bạn một Noel an lành, hạnh phúc.

3 Những lời chúc Giáng sinh dành cho cấp trên,đối tác, khách hàng

Lời chúc dành tặng Sếp và đối tác.

 

3.1 Sếp thân mến, em có một tin khẩn muốn nói cho sếp: Noel này, sếp phải đề cao cảnh giác, vì có 3 người đang dò la địa chỉ để tìm đến tận cửa nhà sếp. Em xin tiết lộ với sếp, tên của 3 người đó lần lượt là Hạnh phúc, Tiền tài và Vui vẻ. Chúc sếp Giáng sinh an lành!

3.2 Được làm việc với nhau là nhờ cái duyên, được phấn đấu cùng nhau lại là nhờ tình nghĩa. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ, chỉ bảo cho em trong mọi điều. Nhân dịp Noel, chúc sếp có một Giáng sinh ý nghĩa và đầm ấm bên những người yêu thương.

3.3 Thay cho một món quà tặng có giá trị, công ty chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, tới quý khách hàng, và quý đối tác. Chúc quý khách một mùa giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình, và người thân yêu. Merry Christmas!

3.4 Cảm ơn bạn rất nhiều, vì tất cả sự tin tưởng của bạn, đã giành cho chúng tôi trong năm nay. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ, và năm mới hạnh phúc!

3.5 Mùa Giáng Sinh đã về, chúc sếp yêu quý của chúng em luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sớm tìm được nửa yêu thương trong mùa đông này không lạnh nữa sếp nhé.

3.6 Chúng tôi hãnh diện vì có bạn đồng hành nhiều năm qua. Cảm ơn bạn tặng chúng tôi niềm tin và sự trân quý. Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành

3.7 Kính chúc tất cả Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp cùng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui! Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách! Merry Christmas And Happy New year!

4 Những lời chúc Giáng Sinh dành cho vợ / chồng

Câu chúc giáng sinh dành tặng vợ/chồng hay và ý nghĩa nhất.

4.1 Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

4.2 Trong đêm Noel, anh cầu nguyện đức chúa hãy che chở cho em, ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền và những ngôi sao lấp lánh dẫn đường cho em đến bên cạnh anh, người yêu bé nhỏ.

4.3 Chúc anh yêu Giáng sinh an lành. Tuy ngắn gọn nhưng lời chúc này được gói gọn tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.

  • Mùa Giáng Sinh đến rồi. Chúc người em thương một Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Đừng để bị cảm lạnh nhé vì đã có em ở bên cạnh rồi, chỉ được cảm nắng em thôi, biết chưa! Merry Christmas!

4.5 Em thực sự không cần bất cứ món quà Giáng sinh nào bởi em đã có anh ở trong đời. Cảm ơn anh vì đã đến bên em và vì mọi thứ. Merry Christmas!

5 Những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn và hay nhất

5.1 Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

5.2 Christmas brightens my heart and fills my mind with thoughts of being together with you. Merry Christmas.

5.3 Let’s make some holiday memories that will last forever. Only you can make each moment of this beautiful Christmas season more special for me!

5.4 Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

5.5 Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!