PALTEX nhà sản xuất FOB (OEM)/ ODM sáng tạo, chất lượng, tận tâm. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất chất lượng và uy tín.

Từ năm 2000 đến nay, Paltex chúng tôi đã thiết kế, sản xuất cho thương hiệu nội tại Palvin cho công ty chúng tôi và rất nhiều thương hiệu khách hàng nổi tiếng khác như Aristino, Savani, Lucibeaty, Luberi…..Trong suốt 12 năm qua chúng tôi không ngừng học hỏi, cải tiến, nỗ lực có mạng lưới Nhà cung cấp và đối tác khách hàng rộng lớn trải từ Bắc vào Nam. Chúng tôi tự hào trở thành một nhà sản xuất FOB về dòng hàng dệt kim uy tín.

Áo Polo là một trong những thế mạnh, dòng sản phẩm chiến lược của công ty chúng tôi. Do đó ngoài các dòng áo Polo thông dụng chúng tôi tập trung thiết kế giới thiệu đến khách hàng nhiều dòng Polo cao cấp mới như Polo Gold, Polo kẻ hiện đại, Polo cà phê cao cấp, Polo mắt chim…Chúng tôi liên tục nghiên cứu các xu hướng áo Polo hiện tại và các năm tiếp với những chất liệu cấu thành sản phẩm phù hợp với phân khúc của khách hàng từ tầm giá trung bình đến cao cấp với những tính năng ưu việt của vải dệt kim thông thoáng để phù hợp với phân khúc thị trường khách hàng mong muốn hướng đến.

NHÀ SẢN XUẤT ÁO POLO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi có thể sản xuất các dòng áo Polo đặc biệt xu hướng thiết kế các thương hiệu Local brand trong nước. Chỉ cần bạn cho chúng tôi mong muốn xây dựng thương hiệu chiếc áo Polo, phân khúc thị trường, khách hàng mục tiêu. Phần còn lại chúng tôi từ ý tưởng thành sản phẩm vào cuộc sống chúng tôi sẽ lo giúp cho bạn! Việc của bạn là định hướng kinh doanh và phát triển mục tiêu kinh doanh thời trang của mình

CHẤT LIỆU TRONG SẢN XUẤT ÁO POLO

– Cotton/Nylon/Spandex

– Vải thun / thun; Polyester/ spandex phân hủy sinh học; Polyester tái chế; Poly polyester / spandex; Polyester tái chế mát cộng với/ spandex…

– Phụ kiện bao bì, logo tùy chỉnh như in chuyển nhiệt, in, thêu: mọi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

– Đặc tính vải: thoáng khí, quản lý độ ẩm, mềm mại, linh hoạt, bền, di chuyển dễ dàng

Polo cotton
Polo coolmax, cà phê, nylon, cotton cà phê…..