Đồ lót cần sự an toàn, đặc biệt là đồ lót trẻ em.

Công ty Paltex chúng tôi luôn tìm ra những chất liệu vải, thiết kế, lên sản phẩm đồ lót sao cho an toàn nhất đối với khách hàng đặc biệt là trẻ em, chúng tôi tin tưởng vào việc mang lại chất lượng cao cấp cho các sản phẩm của mình. Đã hoạt động trong ngành dệt may nhiều năm, chúng tôi hiểu doanh nghiệp thời trang của bạn muốn gì ở chúng tôi và khách hàng cần một đồ lót an toàn ra sao. 

Đồ lót nam với chất liệu vải cotton cao cấp thoáng khí

Là nhà sản xuất quần chíp trẻ em uy tín, chúng tôi dành sứ mệnh sản xuất với chất lượng, hiệu quả và bền vững. Chúng tôi áp dụng và kiểm soát mọi phân đoạn sản xuất bằng từ khâu test vải nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm được xuất cho khách hàng.

Đối với một dòng sản phẩm cụ thể như quần chíp  trẻ em, chúng tôi đặc biệt chú ý đến sự an toàn khi sử dụng sản phẩm của trẻ, đặc biệt là khi chọn vải. Vì những khách hàng nhỏ bé này có làn da nhạy cảm và không thể điều chỉnh nhiệt độ, chúng tôi cung cấp các vật liệu tự nhiên cao cấp để đảm bảo chăm sóc tốt nhất với các chức năng thoáng khí, hút ẩm, chống vi khuẩn và tươi mát. Các sản phẩm quần áo trẻ em FOB/OEM- ODM của chúng tôi được lựa chọn kĩ càng và kiểm tra trước khi sản xuất, thân thiện với người dùng và không gây kích ứng

Đồ lót trẻ em cao cấp với chất liệu vải cotton

Các tiêu chuẩn kỹ thuật sản phẩm:

– Hiệu quả: Thoáng khí, Thấm hút, Khô nhanh, Mềm mại, Không mùi, Chống vi khuẩn, An toàn, Không có Chất độc hại, Không Kích ứng,

– Chất liệu vải: Cotton, Cotton-spandex, Bamboo, Bamboo-Spandex, hoặc bất kỳ yêu cầu nào khác.

– Phụ kiện bao bì, logo tùy chỉnh như in chuyển nhiệt, in, thêu: mọi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

– Kích thước: đầy đủ các loại

Các kiểu dáng đồ lót trong sản xuất FOB/OEM của công ty Chúng tôi

– Sịp đùi, sịp tam giác

Sịp đùi nam

– Quần chip trẻ em đùi, tam giác

Chip tam giác trẻ em

Cả hai loại quần cơ bản trên đều mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đặt sản xuất với số lượng lớn và lượng cung ứng ra thị trường được người tiêu dùng rất ưu chuộng. Chip trẻ em thường được sản xuất với nhiều màu sắc phù hợp với sự yêu thích của trẻ.

Bạn đặt sản xuất hãy liên hệ với chúng tôi!!!