GIỚI THIỆU
PALTEX

Tiền thân là công ty TNHH dệt may Viettex được thành lập năm 2012. Năm 2019 đổi tên thành công ty TNHH sản xuất thương mại dệt may Paltex có hai xưởng riêng tại Đan Phượng, thành phố Hà Nội với hệ thống giao thông thuận tiện, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đến nay chúng tôi tự hào trở thành một trong những công ty chuyên làm sản phẩm may mặc FOB và gia công các mặt hàng dệt kim như áo Polo, t-Shirt, áo Hoodie, bộ đồ cotton, áo ba lỗ ,quần áo thể thao, quần lót nam, trẻ em… .Đến với PALTEX quý khách hàng được cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế chọn vải may mẫu, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển với các sản phẩm dịch vụ tốt nhất chúng tôi luôn tự hào là một trong số những đơn vị trong ngành hàng may mặc tốt nhất Việt Nam. Hiện nay công ty may Paltex cam kết đầu tư nghiên cứu và phát triển không ngừng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, sản phẩm đẹp nhất với giá cả phù hợp nhất. Công ty có máy móc thiết bị chuyên dụng hiện đại đặc biệt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công nhân lành nghề có trình độ cao. Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dệt may PALTEX rất hân hạnh được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng của quý khách hàng

THÀNH TỰU 

Doanh nghiệp dệt may tiêu biểu.

Hàng Việt Nam chất lượng cao

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
VÀ PHÁT TRIỂN

Tiền thân là công ty TNHH dệt may Viettex được thành lập năm 2012. Năm 2019 đổi tên thành công ty TNHH sản xuất thương mại dệt may Paltex có hai xưởng riêng tại Đan Phượng, thành phố Hà Nội với hệ thống giao thông thuận tiện, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đến nay chúng tôi tự hào trở thành một trong những công ty chuyên làm sản phẩm may mặc FOB và gia công các mặt hàng dệt kim như áo Polo, t-Shirt, áo Hoodie, bộ đồ cotton, áo ba lỗ ,quần áo thể thao, quần lót nam, trẻ em

Chúng tôi muốn khẳng định Paltex là đơn vị sản xuất hàng may mặc chất lượng, với khả năng cung ứng toàn cầu.

KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi của Paltex. Là doanh nghiệp đã hoạt động hơn 10 năm, Paltex luôn xem khách hàng là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách sản xuất và kinh doanh của công ty.

Bên cạnh đó, tập thể công nhân viên của Paltex luôn chú trọng xây dựng tính đoàn kết, năng động, sáng tạo và có trách nhiệm với xã hội. Từ đó, tạo nên những sản phẩm an toàn, bền vững và có giá trị.

TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG

Paltex luôn hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững để trở thành một trong những công ty hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam; với nguồn nhân lực chuyên nghiệp; máy móc hiện đại và môi trường làm việc thân thiện.

Chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu chiến lược thích hợp, phát triển quan hệ với các khách hàng, tổ chức; củng cố thương hiệu để khẳng định chỗ đứng trên thị trường nội địa và từng bước chiếm lĩnh thị trường thế giới.

HÀNG VIỆT, XỨNG TẦM THẾ GIỚI

Mục đích hoạt động trong suốt hơn 10 năm của Paltex là mang đến những sản phẩm may mặc theo tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng yêu cầu người tiêu dùng trong và ngoài nước, vừa hiện đại vừa mang bản sắc văn hóa dân tộc Việt nam.

THÀNH LẬP

Paltex được thành lập dưới dạng xưởng may thuộc Đan Phượng – thành phố Hà Nội.

CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH PALTEX

Do quy mô phát triển lớn, công ty ngoài gia công như trước đây, hiện tại tập trung nhân lực phát triển kinh doanh vải và FOB, OEM, ODM và tiến tới mục tiêu là OBM thị trường trong nước và quốc tế cho các mặt hàng áo polo, tshirt, bộ đồ dệt kim, bộ đồ thun, các loại áo thun dệt kim, quần lót nam, trẻ em….

CHUYỂN GIAO

Hiện tại công ty đã tự động hóa chuyển giao cho từng bộ phận thực hiện chuyên nghiệp để quản lý chất lượng cũng như tiến độ cho khách hàng.

KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Đến với Paltex luôn khẳng định chất lượng là số 1

PHÁT TRIỂN

Công ty Paltex không ngừng phát triển về quy mô, nhân sự, công nghệ và chất lượng sản phẩm.

NGUỒN NHÂN LỰC
LÀ CỐT LÕI CỦA PALTEX

Đứng sau thành công của thương hiệu và uy tín hơn 10 năm của Paltex là đội ngũ điều hành nhiệt huyết, CBCNV có chuyên môn, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dệt may.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC