Làm thế nào để công ty kinh doanh online về thời trang có thể kết hợp được với xưởng gia công chất lượng?

Làm thế nào để công ty kinh doanh online về thời trang có thể kết hợp được với xưởng gia công chất lượng? Đây là câu hỏi của nhiều công ty kinh doanh online muốn xây dựng cho mình một thương hiệu hàng chất lượng mặc dù là bán online trên thị trường. Bởi người tiêu dùng giờ đã có những nhận thức và hành vi mua hàng online ngày càng thông thái. Dù mua online nhưng họ cũng tìm đến những hàng chất lượng thay vì là lựa chọn hàng giá rẻ như trước đây.

Vậy làm thế nào để có thể kết hợp được giữa kinh doanh thời trang online với xưởn gia công chất lượng. Bán online thì luôn đòi hỏi tốc độ và chạy với số lượng lớn vì thế nó tỉ lệ nghịch với xưởng may gia công chất lượng thì không thể ra hàng ồ ạt và chạy số lượng như hàng chợ.

Kết hợp xưởng gia công với công ty kinh doanh online

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ phương pháp kết hợp giữa xưởng may gia công chất lượng với Công ty kinh doanh online.

1. Thiết kế mẫu độc đáo – hợp với thị trường online

Nếu bạn là Công ty kinh doanh online muốn xây dựng thương hiệu hàng online local barand, các bạn hãy kết hợp với đơn vị gia công sản xuất (nhà sản xuất) để thiết kết nên các mẫu mã trên thị trường online đang có xu hướng chuộng và với những mẫu cơ bản nhất để thuận lợi cho việc sản xuất với số lượng lớn khi ăn mẫu trên thị trường

Thiết kế mẫu kinh doanh online độc đáo

2. Test mẫu nhiều

Trong quá trình test mẫu thì chi phí mẫu Công ty kinh doanh online các bạn chấp nhận trả chi phí mẫu đó. Trong quá trình test mẫu mẫu nào khách hàng trên thị trường online đặt nhiều và ăn khách thì trên mẫu đã test xưởng sẽ may và ra hàng cho các bạn rất nhanh.

Test nhiều mẫu trước khi sản xuất

3. Về nguyên phụ liệu chính là vải và mẫu mã 

Khi các công ty kinh doanh online thời trang test mẫu xong thì việc tiếp đến là vải các bạn phải có sẵn, và trên cơ sở mẫu test đã ăn trên thị trường chỉ cần lấy vải về để chuẩn bị cho quá trình sản xuất, đặc biệt với vải dệt kim như bài trước tôi có chia sẻ có rất nhiều công đoạn trước khi sản xuất để đạt chất lượng sản phẩm: xả vải 24- 48h, test độ co, độ bai, độ phai màu, cắt test trước khi sản xuất đại trà….Nên sau khi chốt được mã sản phẩm ăn khách thì Công ty kinh doanh online cần phải có một yếu tố đặc biệt quan trọng nữa là vải cần phải có sẵn để sẵn sàng cho việc triển khai đơn hàng.

Như vậy thì tốc độ ra hàng của chuyền may gia công cho các bạn sẽ rất là nhanh bởi mẫu mã, form dáng đã được duyệt trước đó, chỉ cần cho vải về để sản xuất theo quy trình.

Vải triển khai đơn hàng
4. Đảm bảo chất lượng khi hàng cần ra với tốc độ nhanh

Đối với công ty kinh doanh online

 Sau khi có mẫu test ăn trên thị trường lên kế hoạch để chuẩn bị cho sản xuất

– Số lượng đơn hàng cần phải có số lượng lớn

– Chấp nhận test mẫu trước khi sản xuất đại trà với một mức chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra khi có mẫu ăn cho sản xuất đại trà hàng loạt sẽ giúp các bạn tránh rủi ro cao hơn khi cho sản xuất hàng loạt đơn hàng nhỏ mà chưa biết mẫu nào ăn.

Đối với xưởng sản xuất

– Sắp xếp chuyền phải linh hoạt

– Nếu vải của xưởng gia công thì phải có lượng vải nhất định phù hợp với thị hiếu mà mẫu mã xu hướng thị trường.

– Vải phải được test chất lượng khi về kho để đảm bảo hàng ra đảm bảo chất lượng hàng thương hiệu mặc dù bán online.

Trước khi kinh doanh online lưu ý các công ty kinh doanh online cần lưu ý:

1. Nghiên cứu thị trường .

Dù bạn định kinh doanh mặt hàng gì cũng cần phải nghiên cứu thị trường của mặt hàng đó

Nghiên cứu thị trường kinh doanh online.

2. Đặt mục tiêu rõ ràng khi kinh doanh online

Khi bước vào con đường kinh doanh online, mục tiêu của bạn là gì? Ngoài chuyện giải quyết vấn đề về thu nhập, bạn có xác định đây là công việc lâu dài và phát triển thành sự nghiệp của bản thân hay không? Hay đây chỉ là việc làm tại nhà, nghề tay trái của bạn thôi? Bạn mong muốn gì khi kinh doanh online? Hãy đặt câu hỏi và xác định mục tiêu rõ ràng cho bản thân.

Những người lập kế hoạch kinh doanh thường dựa trên từ khóa SMART (thông minh) với các tiêu chí:

S – Specific (Cụ thể),

M – Measurable (có thể đo lường được),

A – Achievable (Có thể đạt được),

R – Realistic (Thực tế),

T – Timely (thời hạn),

3. Xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu cho sản phẩm của dòng hàng mình định kinh doanh online

Việc định vị xem sản phẩm bạn bán online thuộc phân khúc nào và tạo thương hiệu riêng  cho shop online của bạn cũng rất quan trọng. Thế giới online với “trăm người bán, vạn người mua”, làm thế nào để bạn có dấu ấn và khác biệt trên thị trường.

4. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh.

“Biết người – biết ta, trăm trận trăm thắng” câu nói này đúng cả với công việc kinh doanh. Kinh doanh online nở rộ trong vài năm gần đây, người người nhà nhà kinh doanh online nên mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

5. Tạo triết lý kinh doanh

Mỗi người khi bắt đầu kinh doanh đều xác định mục tiêu, sứ mệnh, triết lý kinh doanh cho mình. Bạn có thể học hỏi slogan của các thương hiệu nổi tiếng với những thông điệp rõ ràng về sự đóng góp cho xã hội.

Ví dụ: Palvin hàng hiệu giá rẻ cho mọi nhà.

6. Kế hoạch nhân sự

Với những người vừa mới bắt đầu bán hàng online và kinh doanh ở quy mô nhỏ thì nhân sự sẽ không phải là vấn đề lớn. Bạn có thể độc lập kinh doanh và giải quyết mọi vấn đề mà không cần đối tác.

7. Kế hoạch tài chính

Khi lập kế hoạch kinh doanh, vốn là yếu tố hàng đầu giúp cho bạn chuẩn bị kinh doanh tốt nhất. Bạn định bán quần áo, giày dép, mỹ phẩm hay thiết bị điện tử,… bạn cần xác định được mặt hàng mình bán sẽ cần bao nhiêu chi phí nhập hàng.

8. Kênh marketing online.

Marketing online không còn là cụm từ xa lạ với những người kinh doanh nữa. Khi lập kế hoạch kinh doanh bạn cũng phải chuẩn bị kỹ càng cho vấn đề này. Bạn cần tìm hiểu hết các công cụ quảng cáo bán hàng như Google Adwords, Remarketing Facebook Ads, SEO website, Affiliate Marketing.

9. Giám sát kết quả và đưa ra kế hoạch mới

Khi bạn đã có kế hoạch kinh doanh online hoặc áp dụng mẫu kế hoạch bán hàng online vào thực tế, bạn cần kiểm tra xem các bước chuẩn bị và đi vào hoạt động đã hiệu quả chưa.

——————-

Công ty Paltex là xưởng may về sản xuất FOB, OEM, ODM và bán vải nhập khẩu các sản phẩm áo polo áo thun, quần lót nam, quần lót trẻ em trong nước đạt chất lượng cao được nhiều thương hiệu uy tín đang là đối tác của chúng tôi, hiện tại công ty đang mở rộng quy mô. Không những đảm bảo chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà mẫu vải đa dạng và phong phú giúp quý khách dễ dạng lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với định hướng thương hiệu của mình

#reels #shorts #nguyenvanloan #aothun #xuongaothun #xuongpolo