Mẹo cực hữu ích với áo lót

Áo lót là vật bất ly thân của mọi chị em phụ nữ. Dù vậy trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta vẫn thường gặp một vài sự cố với áo ngực. Là món đồ thời trang không thể thiếu nên ta hãy cùng tìm hiểu để lựa chọn áo ngực phù hợp và bỏ túi ngay những thủ thuật vô cùng đơn giản mà còn giúp bạn tiết kiệm được cả một đống thời gian mỗi sáng.

1. Khi bạn mặc áo cổ rộng

Các chị em thường bị lộ ra dây của áo lót khiến làm cho thiếu tự tin khi mặc những chiếc áo có cổ rộng. Tuy nhiên, đùng quá lo lắng bạnchỉ cần mẹo nhỏ là chiếc ghim cài bé xíu nó sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Mẹo với áo lót mà nàng chưa biết
Mẹo với áo lót mà nàng chưa biết

2. Tăng kích thước vòng 1 với áo ngực

Kỹ thuật này hiệu quả khi chụp ảnh hoặc đi chơi. Sử dụng tấm đệm nâng ngực theo đường chéo bên trong áo ngực, chúng sẽ giúp khuôn ngực của bạn đầy đặn hơn.

9 Trucos con el brasier que no todas las chicas conocen / Genial

3. Chữa dây áo hằn lên vai

Hãy dùng 1 miếng lót nhỏ hay bất kể thứ gì (kể cả băng vệ sinh) dán lên chỗ vai bị hằn nhé.

9 Trucos con el brasier que no todas las chicas conocen / Genial

4. Dấu dây áo khi mặc váy lưng trần

Nếu bạn muốn để lộ lưng trần gợi cảm thì việc dấu dây áo rất quan trọng để nó không trở nên vô duyên trong mắt mọi người. Mẹo rất đơn giản, bạn chỉ cần mua hoặc tự chế một bộ chuyển đổi cách buộc dây áo ở phía sau.
Welke lingerie onder je trouwjurk - Algemenestartpagina.nl

5. Chọn màu sắc áo ngực: 

Mặc áo ngực màu đen bên trong áo sáng màu là sai lầm nhiều người thường mắc phải. Nó khiến mọi người nhìn rõ áo ngực và trông trang phục sẽ không đẹp. Hãy chọn tông màu nhạt hoặc trùng với màu áo bên ngoài.
Mặc Áo Lót Như Thế Nào Để Ngực Đẹp, Áo Bền: Các Mẹ Bỉm Sữa Đã Biết Chưa? | Lamchame.com - Nguồn thông tin tin cậy dành cho cha mẹ