Mẹo hàng ngày với băng dính

Có rất nhiều vấn đề dù nhỏ nhặt trong cuộc sống như không thể tự đeo vòng, khe áo sơ mi bị mở,… cũng khiến 1 ngày vui vẻ của bạn trở nên bực dọc? 1 cuộn băng dính mà bất cứ ngôi nhà nào cũng có, sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên một cách dễ dàng đấy. Hãy cùng Palvin khám phá ngay nào!

1. Sử dụng băng dính dễ dàng để đeo vòng tay

Thực sự việc tự đeo lắc tay, vòng tay một mình không dễ dàng chút nào. Chỉ cần một miếng băng dính nhỏ đính vào một đầu của vòng, việc móc đầu còn lại vào sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết. Một công dụng khá hữu ích của băng dính mà không phải ai cũng để ý đến phải không?
15 Dicas práticas que podem fazer toda a diferença no seu cotidiano - MercadoETC

2. Tránh rơi những linh kiện nhỏ

Khi mà tháo những vật dụng nhỏ, chắc hẳn bạn cũng rất sợ việc thất lạc những con ốc hay những linh kiện nhỏ như lò xo. Rất đơn giản để giải quyết điều này, chỉ cần trải một miếng băng dính, với mỗi chi tiết nhỏ được tháo ra bạn chỉ cần dính lên miếng băng dính đảm bảo nó sẽ không rơi vãi hay chạy lung tung nữa.

14+ Mẹo thu dọn đồ đạc nhất định phải biết trước khi chuyển nhà ai cũng cần biết

3. “May” áo sơ mi

Nếu bạn nhận ra phần trang phục trên của bạn không vừa vặn, bạn có thể sửa những vùng trang phục có vấn đề đó với băng dính. Có phải đường nút áo của bạn bị mở lung tung? Bạn hãy sử dụng một miếng băng dính 2 mặt nhỏ để dán đường trung tâm của chiếc áo làm nó không bị “tụt” qua lại nữa nhé.
Mẹo tận dụng băng dính khắc phục sự cố bất ngờ trên trang phục

4. Giúp thoải mái hơn trên đôi giày cao gót 

Đây là một trong những thủ thuật yêu thích của các fashionista. Nếu đôi chân bạn đau nhừ, tập tễnh sau một ngày dài trong đôi giày cao gót, băng ngón chân thứ ba và thứ tư của bạn (kể từ ngón chân cái) cùng với băng y tế. Có một dây thần kinh chia tách giữa hai ngón chân này gây đau khi đôi chân phải chịu nhiều áp lực, việc băng ngón chân này sẽ loại bỏ căng thẳng từ thần kinh, giúp đôi chân cảm thấy thoải mái hơn.
Mẹo giúp nàng 'sống sót khi đi giày cao gót cả ngày

5. Sử dụng như một máy lăn bụi 

Có lẽ không có gì tệ hơn là chợt nhận ra trang phục  của bạn đang bị “bao phủ” đầy những sợi xơ vải li ti khi bạn đang ở trong một sự kiện hoặc tại một nhà hàng (có lẽ là từ những khăn ăn màu trắng đầy xơ vải). Hay sàn nhà, tường nhà dính chút bụi bẩn, tóc mà đôi khi chổi không thể làm sạch hoàn toàn? Làm thế nào để giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất? Gấp đôi một miếng băng trong và nhẹ nhàng cuộn miếng băng dán trên các điểm trang phục dính vụn vải, bụi bẩn bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì.

Pha "phá án" đầy sức thuyết phục của cô vợ bị chồng phản bội,