Mẹo thời trang hack tuổi dành cho chị em

1. Trang phục, phụ kiện đậm màu

Nỗi ám ảnh về vẻ ngoài ‘đoan trang’ đôi khi khiến chúng ta trở nên nhàm chán và cổ hủ.
Dù ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể ăn mặc táo bạo một chút với trang phục và phụ kiện của mình. Lời khuyên cho bạn là hãy thêm một yếu tố thú vị và bất ngờ vào tổng thể trang phục (như một chiếc khăn, chân váy, áo in họa tiết rực rỡ).
saostar-rpq70au679eb3hav.jpg (700×393)

2. Sự năng động

Chỉ cần mặc một chiếc áo kẻ đơn giản là vẻ ngoài của bạn đã sinh động hơn rất nhiều. Bạn nên chọn sọc ngang hẹp vì sọc rộng sẽ khiến bạn mập hơn. Quần áo có họa tiết chấm bi cũng mang hiệu ứng tươi vui cho vẻ ngoài của bạn.
saostar-dorp58aromaed95f.jpg (700×473)

3. Phụ kiện độc đáo.

Chọn đúng phụ kiện kết hợp cùng quần áo thực sự sẽ giúp bạn tỏa sáng. Một chiếc vòng cổ lớn, một đôi bông tai lớn hoặc một chiếc vòng tay lớn sẽ là điểm nhất thú vị cho vẻ ngoài của bạn.
saostar-7zpz02f4oq65v1qv.jpg (700×389)

4. Làm sáng khuôn mặt

Khuôn mặt càng sáng, vẻ ngoài của bạn càng trẻ trung và sinh động hơn. Một cách hiệu quả để làm sáng khuôn mặt của bạn là mặc đồ có cổ màu trắng. Bạn nên chọn áo polo hơn là kiểu áo blouse.
saostar-q8d23epciveznwin.jpg (700×489)

5. Màu sắc lạ mắt

Quần áo có màu vàng chanh, xanh bạc hà và đỏ san hô có thể giúp bạn trông trẻ trung hơn. Những màu sắc lạ mắt không nhất thiết phải rực rỡ, nổi bật, chỉ là chúng ít khi được sử dụng.
Nếu muốn mặc những item như vậy, bạn nên chọn món có thiết kế đơn giản, ít chi tiết.
saostar-a5jg4tmirsjqb99x.jpg (700×393)

6. Quần jeans

Quần jean là sự lựa chọn hoàn hảo giúp làm nổi bật dáng người và che đi những khuyết điểm của bạn. Bạn hãy chọn kiểu quần có dáng ôm gọn, màu sắc nét để vẻ ngoài trông trẻ trung hơn.
saostar-c5afquxmekrhg2pb.jpg (700×525)