Số lượng đơn hàng tối thiểu cho dòng hàng Polo tại Paltex là bao nhiêu?

Như bạn thấy đấy, hiện nay áo Polo được rất nhiều người ưa chuộng và yêu thích hiện nay. Nhiều khách hàng đặt sản xuất đặt ra câu hỏi số lượng sản xuất đơn hàng tối thiểu cho dòng hàng Polo là bao nhiêu? Mỗi dòng hàng sẽ có số lượng tối thiểu (min) riêng. Trong bài viết ngày hôm nay Paltex sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “Số lượng tối thiểu cho đơn hàng áo Polo là bao nhiêu khi đặt sản xuất tại xưởng Paltex?”. Bởi khi đặt sản xuất có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến số lượng min mong muốn của khách hàng, số lượng tối thiểu này ở mỗi xưởng sản xuất khác nhau sẽ biến động phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị đó.

Xưởng áo thun may hàng Polo Paltex

 Tại sao số lượng tối thiểu của dòng áo Polo lại phải sản xuất nhiều như vậy?

Để sản xuất ra một mẫu áo nào đó không riêng gì áo Polo, trong quá trình sản xuất sẽ có rất nhiều công đoạn như: Thiết kế, lên mẫu, test mẫu, nhập vải, vẽ mẫu in, in hình mẫu thử, cho đến khi sản xuất đại trà: in thêu hàng loạt, chuẩn bị nguyên phụ liệu may, may thành phẩm , cắt chỉ, là, đóng gói…..

Đó chỉ là các bước quy trình cơ bản để sản xuất ra một chiếc áo, còn chưa kể đến những phát sinh trong quá trình xưởng sản xuất gặp phải.

Do đó để đảm bảo chi phí vận hàng sản xuất, Paltex sẽ có số lượng tối thiểu đối với từng mã, dao động khoảng từ 300-2000 chiếc . Đọc đến đây chắc chắn bạn sẽ có một thắc mắc vì sao nó lại có sự chênh lệch đến như vậy đúng không?

Bởi vì nó còn phụ thuộc vào hàng đông hoặc hàng hè mà các bạn muốn sản xuất nữa đó. Vì hàng đông trọng lượng vải sẽ nặng khoảng 280gam và để may thành bộ nỉ số lượng sẽ ít.

Để giải đáp cho câu hỏi của khách hàng về số lượng tối thiểu áo Polo Paltex sẽ sản xuất cho khách hàng là bao nhiêu?

Paltex xin trả lời là : số lượng min là 2000-4000 chiếc/mã

Số lượng tối thiểu cho đơn hàng áo thun Polo tại Paltex

Vậy tại sao số lượng min để sản xuất áo Polo là 2000-4000 chiếc/mã? 

Khi sản xuất áo Polo với dòng hàng chất lượng khi đặt sản xuất bo cổ trên màu thì nhà cung cấp yêu cầu số lượng tối thiểu cho một đơn hàng bo cổ dao động khoảng 1000-1200 chiếc / màu . Nhà cung cấp khi dệt bo cổ họ gặp các vấn đề liên quan đến mẻ nhuộm , để màu sắc của vải sẽ gần tương đương 80 -90% với màu sắc của bo cổ. Nếu như bạn đặt với số lượng ít cũng không thể làm được vì nó có quy định chung cho mỗi mẻ nhuộm vải rồi, số lượng ít màu vải sẽ không đạt và ước tính sẽ không còn chuẩn.

Trong một số trường hợp số lượng đơn hàng áo Polo có thể ít hơn từ 1000 – 2000 chiếc/ đơn. Nhưng giá thành sẽ cao hơn, hoặc chấp nhận những chất liệu bo cổ có chất lượng trung bình với những nhà cung cấp bo cổ phù hợp.

Nhiều khách hàng của Paltex hỏi đơn hàng: 1000 chiếc/mã bên Paltex có làm được không?

Với số lượng đơn hàng áo thun Polo min số lượng ít như thế này Paltex vẫn CÓ làm cho khách hàng được, Paltex vẫn có thể làm cho bạn với số lượng 1000c/mã nếu như bạn đồng ý rằng công ty có thể ghép đơn của bạn với một người khác. Và đương nhiên hai bạn sẽ phải có thỏa thuận rằng hai bạn không trùng kênh phân phối.

Không trùng kênh phân phối là như thế nào? Ví dụ như một bạn phân phối khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, bạn còn lại phân phối Nghệ An , Thanh Hóa thì đương nhiên hai bạn vẫn có thể làm ghép đơn cùng nhau được.

Hoặc trường hợp khác bạn có thể ghép đơn vải với bo chất lượng trung bình thì số lượng vẫn có thể dao động ở khoảng 1000c/mã.

Trường hợp bạn chỉ muốn may vài trăm chiếc/ đơn hàng thì có cách để giải quyết không thì Paltex có cách hỗ trợ cho bạn, nhưng quan trọng là bạn phải đồng ý ghép đơn với khách hàng khác về loại vải, còn thiết kế mẫu cổ thì Paltex có thể thiết kế riêng cho các bạn đặt ở các Nhà cung cấp bo cổ với số lượng đơn hàng trung bình.

Để đảm bảo cho đơn hàng của bạn mỗi mã bạn làm ít nhất 2 đến 4 màu thì sẽ tương đương với số min 2000-4000 và cũng có thể hơn một chút.

Trong suốt quá trình 12 năm sản xuất và kinh doanh trên thị trường về dòng hàng thời trang, công ty chúng tôi đã đưa ra rút ra được con số min đơn hàng tốt nhất cho khách hàng và cả bên sản xuất FOB là công ty chúng tôi.

Tuy nhiêu với nhiều trường hợp Paltex vẫn có thể hỗ trợ đơn hàng min với số lượng nhỏ hơn với các tình huống Paltex đã nêu ở trên để giúp khách hàng hiểu rõ hơn tại sao nên đặt số lượng min như vậy. Nếu số lượng ít hơn Paltex có phương hướng hỗ trợ và đồng hành giải quyết để hợp tác với khách hàng mong muốn làm số lượng ít hơn số lượng min Paltex khuyến cáo

Rất mong bài viết này sẽ giúp khách hàng  hiểu tại sao số lượng min lại là 2000-4000 chiếc/ đơn hàng.  Paltex luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất đến khách hàng. Khách hàng yên tâm khi hợp tác với Platex.

Paltex cam kết mẫu thiết kế cho dòng hàng bạn sản xuất tại Patex sẽ được bảo vệ độc quyền, nhưng khi ra thị trường các bạn bị nhái hàng thì Paltex không chịu trách nhiệm (bởi bị làm giả, nhái khi bạn tung sản phẩm trên thị trường Paltex không thể can thiệp được) mọi thông tin sản phẩm khi khách hàng hợp tác với Paltex sẽ được bảo mật đến khi đơn hàng được kết thúc và giao hàng cho khách hàng.

Trong trường hợp ghép đơn thì phải được sự đồng ý của khách hàng để đảm bảo tính khách quan của đơn hàng

Paltex luôn đặt sự tận tâm phục vụ khách hàng, uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu.

——

Liên hệ và để tìm hiểu đặt hàng sản xuất với công ty chúng tôi

Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE 0975888816/ CSKH 0968676489.

Facebook: https://www.facebook.com/vanloan.nguy…

Web công ty : https://palvin.vn/ Web công ty: https://paltex.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Nguyen-Van-L…

Web: http://nguyenvanloan.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCh5K