Thời trang đồ ngủ – Pijama

Thời trang đồ ngủ – Pijama. Pijama là gì? Thị trường thời trang hiện nay quần áo pijama đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng… Vậy pijama là gì, tại sao lại được coi là siêu phẩm cực hot hit trong năm qua? Hãy cùng Palvin tim hiểu item này nhé!

1. Pijama là gì?

Pijama là từ được bắt nguồn từ tiếng Pháp mà người Việt đã mượn dùng chỉ loại áo quần ngủ. Từ từ gốc Paijama người ta mong muốn nói đến loại quần dáng dài nhẹ, rộng, thiết kế thường kèm theo dải rút nơi ngang hông, dành cho cả nam và nữ mặc tại khu vực Nam, Tây Á. Trong lúc đó, những đất nước nói tiếng Anh lại dùng Pijamas chỉ trang phục gồm có 2 phần, có rộng vừa phải, khởi nguồn từ các kiểu trang phục trên và thường sử dụng làm áo quần ngủ, song thi thoảng vẫn được mặc ra ngoài.

Pyjama thực chất là bộ đồ ngủ đặc biệt và được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Thời trang đồ ngủ - Pijama
Thời trang đồ ngủ – Pijama

 

2. Ưu điểm của Pijama – Khiến chị em ‘say như điếu đổ’

2.1 Đảm bảo sự thoải mái:

Được thiết kế từ những chất liệu vải có độ đàn hồi tốt, mang đến cảm giác dễ chịu cho người mặc như chất vải cotton, vải voan hoặc pha trộn giữa vải ren. Không những thế, từ kiểu dáng đặc trưng của bộ đồ Pijama đó là dáng rộng và đôi khi có kèm dải rút để điều chỉnh về độ thoải mái trong quá trình mặc.

2.2 Đa dạng thiết kế và màu sắc

Mỗi mẫu Pijama sẽ tiếp tục phù hợp với từng cách điệu khác nhauVì lẽ đóngười dùng tùy thuộc vào sở thích của mình sẽ có quyền quyết định sao cho phù hợp nhất. Thị trường ngày càng đem tới nhiều chủng loại như thiết kế Pijama dáng dài truyền thống, dáng ngắn, cổ chữ V, Pijama có họa tiết hay đơn sắc…

2.3 Thời trang cách điệu quyến rũ

Trong đósắc màu của bộ đồ Pijama cũng rất hấp dẫn để thỏa sức thể hiện cho sở thích chủ nhân mỗi khi diện chúng.

 

Tham khảo thêm tại ĐÂY để đem những siêu phẩm Pijama về tủ đồ nhé!